Dark Light

Giới thiệu về Demo Việt

Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Xin chào và chào mừng các bạn đến với Demo Việt, trang web cung cấp tài nguyên lớn nhất cho người mới bắt đầu thiết kế website với WordPress.

Tại Demo Việt, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp những tài nguyên dành cho WordPress và hướng dẫn sử dụng chúng một cách chi tiết nhất. Giúp những doanh nghiệp nhỏ, người viết blog dễ dàng sở hữu và quản trị website WordPress mà không cần am hiểu về lập trình.

Những giao diện và plugins chúng tôi cung cấp và hướng dẫn sử dụng đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, cài đặt và chạy thử sau đó mới giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn khi sử dụng giao diện và plugins tại Demo Việt.

Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng: Demo Việt cam kết hướng dẫn khách hàng cài đặt giao diện, plugins và sử dụng một cách dễ hiểu và nhanh chóng nhất. Thông qua live chat, teamviews, video và hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp.

Định hướng của Demo Việt

Những điều mà chúng tôi và các cộng sự quan tâm

Việc hỗ trợ tại Demo Việt phải luôn đảm bảo khách hàng luôn nắm rõ cách thức cài đặt cũng như sử dụng giao diện và plugins.

Cung cấp giao diện và plugins đảm bảo hoạt động tốt, không phần mềm độc hại, virus hoặc quảng cáo.

Chúng tôi luôn tâm niệm hai điều này trong suy nghĩ khi làm việc. đó cũng là lý do duy nhất cho sự tồn tại, phát triển của Demo Việt. Trong quá trình làm việc, nếu có bất kỳ do dự nào, chúng tôi sẽ dừng lại và tự hỏi mình “Liệu điều này thật sự có ích cho khách hàng?” và một lần nữa, chúng tôi có cơ hội nhìn lại định hướng của mình. Khắc ghi những điều này, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ trong khả năng của mình nhằm làm tăng giá trị của Demo Việt và giúp ngày càng nhiều khách hàng có thể làm chủ website của mình với WordPress.

Mục đích của chúng tôi là mang đến cho bất kỳ khách hàng nào cũng có thể phát triển một website chuyên nghiệp với chi phí phải chăng.

Cung cấp Hosting Miễn Phí

MIỄN PHÍ web hosting với PHP, MySQL, cPanel & không quảng cáo!

Để hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất, chúng tôi đã phát triển thêm hệ thống máy chủ để cung cấp hosting miễn phí đối với mọi khách hàng.

Gói Web Hosting Miễn Phí của Demo Việt phù hợp cho các dự án khởi nghiệp, vừa mới bắt đầu hay thậm chí các dự án có quy mô tầm trung.

Bạn được sử dụng những tính năng tuyệt vời & được hỗ trợ nhanh chóng. Tài khoản được kích hoạt ngay lập tức ngay sau khi đăng ký. Bạn có thể xây dựng website CHUYÊN NGHIỆP mà không cần có kiến thức về lập trình với trự hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi!

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ 24/7
 • Cập nhật thường xuyên

  Chúng tôi luôn luôn cập nhật mã nguồn mới nhất từ nhà sản xuất. Và luôn tìm thêm những sản phẩm mới.

 • Mã nguồn đảm bảo

  Demo Việt đảm bảo mã nguồn không có phần mềm độc hại, vi rút hoặc quảng cáo

 • Giá cả cạnh tranh

  Chúng tôi luôn tự tin rằng sản phẩm chúng tôi cung cấp có giá rẻ nhất so với thị trường

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

  Hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách chuyên nghiệp

 • Kho tài nguyên miễn phí phong phú

  Khi đã là thành viên của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng một kho tài nguyên đồ sộ về thiết kế web hoàn toàn miễn phí.

SHOPPING CART

close